094-4639541 info@alldreamdestinations.com

About Us

About All Dream Destinations

ปัจจุบันอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวมีการแข่งขันที่ทวีความรุนแรงมากยิ่งขึ้น การเปลี่ยนแปลงของยุคสมัยส่งผลต่อพฤติกรรมผู้บริโภค โดยเฉพาะในยุคที่มีทางเลือกมากมาย ซึ่งยากต่อการตัดสินใจ เทคโนโลยีต่างๆ เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตมากขึ้น กระตุ้นให้ผู้คนอยากรู้ อยากเห็น และอยากสัมผัสกับสถานที่จริง แต่การท่องเที่ยวในรูปแบบเดิมๆ มักทำให้เจอกับอะไรเดิมๆ เช่นกัน

ตาโอ๋ Co-Founder ผู้ชายที่หลงใหลและชอบการเดินทางด้วยตัวเองมาตั้งแต่วัยเด็ก สั่งสมประสบการณ์การเดินทาง ทั้งในและต่างประเทศ ไม่ว่าจะช่วงที่ทำงานด้านสายงานอื่นๆ หรือด้านสายการท่องเที่ยวโดยตรง และประสบการณ์การจัดทริปให้พวกพ้องหรือองค์กรที่ได้ทำงานด้วย ทำให้ชายผู้นี้กลายเป็นคนที่ชอบการท่องเที่ยว การให้บริการ เป็นที่สุด 

จากแนวคิดและการทำงาน ที่ออกแบบการเดินทางทุกรูปแบบ และเป็นผู้ช่วยสร้างเส้นทางในฝันของใครต่อใครให้เป็นจริง ทำให้เห็นมุมมองการท่องเที่ยวในรูปแบบใหม่ได้อย่างน่าสนใจ จากจุดเริ่มต้นที่ชอบเดินทางและเป็นที่ปรึกษาให้คนใกล้ชิด สู่การสานความฝันของตัวเอง โดยการทำบริษัททัวร์ในรูปแบบใหม่ งานที่ตอบสนองทั้งความต้องการของเขาเองและพฤติกรรมการท่องเที่ยวของคนปัจจุบัน ที่เน้นให้คำปรึกษาด้านการท่องเที่ยวสำหรับผู้ที่ต้องการท่องเที่ยวในทุกรูปแบบ หรือเรียกกันว่า Travel Stylist

ที่นี่ ออลดรีมเดสติเนชั่นส์ สามารถออกแบบการท่องเที่ยวในรูปแบบที่คุณต้องการ ให้เป็นไปตามความฝันของคุณ ว่าอยากไปเที่ยวในสถานที่ในฝัน โดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญด้านธุรกิจการท่องเที่ยว และความคิดสร้างสรรค์ของคนรุ่นใหม่ที่มีมุมมองพิเศษกับการท่องเที่ยวและศิลปะการเดินทาง

ออลดรีมเดสติเนชั่นส์ เราเน้นการท่องเที่ยวแบบพิเศษ ในรูปแบบเป็นกันเอง อบอุ่นเหมือนไปเที่ยวกับครอบครัวและเพื่อนๆ ที่รู้ใจ เรามีความชำนาญในการให้บริการด้านการท่องเที่ยวหลากหลายรูปแบบ เพื่อตอบสนองต่อความต้องการที่แตกต่างกันของลูกค้าแต่ละท่าน สามารถจัดได้ในรูปแบบส่วนตัวหรือการเดินทางแบบธุรกิจ โดยที่เรามีทีมงานที่มีประสบการณ์ มีใจรักการให้บริการ การดูแลกลุ่มลูกค้า เพื่อเติมเต็มความฝันของคุณให้เป็นจริง

หลักการออกแบบโปรแกรมการเดินทางของออลดรีมเดสติเนชั่นส์ “เราต้องรู้จักสถานที่ที่ลูกค้าต้องการที่จะไป หรือควรจะต้องไป และการที่เราจะออกแบบโปรแกรมการเดินทางให้กลุ่มลูกค้า เราจำเป็นต้องรู้จักสิ่งที่ซ่อนอยู่ในความคิดของลูกค้าด้วย ว่าลูกค้าคนนั้นเป็นคนอย่างไร ชอบอะไร และควรจะต้องทำอะไรบ้าง ณ สถานที่ท่องเที่ยวนั้นๆ ” เราถึงจะสามารถครีเอทโปรแกรมการเดินทางให้ตรงใจลูกค้า

สำหรับโปรแกรมหรือสถานที่ท่องเที่ยว ที่เรานำเสนอเพื่อส่งต่อให้กับกลุ่มลูกค้านั้น เราต้องมั่นใจว่า มันว้าว มากพอ เราพยายามจะไม่ขายอะไรจับฉ่าย หรือขายไปหมดเสียทุกโปรแกรม เราพยายามจะคัดสรรโปรแกรมที่เหมาะสม ที่ใช่ มาส่งต่อให้ลูกค้า พูดง่ายๆ ว่า เมื่อเราส่งมอบให้ถึงมือลูกค้านั่น ลูกค้าจะมีความพึงพอใจในระดับหนึ่งเลยทีเดียว

ถามว่าเรามีจุดเด่นอะไรบ้าง แน่นอนครับ ปัจจัยหลักๆ สำหรับการออกแบบทริปนั้น มีมากมาย ไม่ว่าจะเป็น มาตรฐานของที่พัก มาตรฐานของอาหาร มาตรฐานของทีมงานที่จะดูแลให้ทริปท่องเที่ยวของลูกค้า ไปแล้วต้องมีความสุข เที่ยวสนุก กินอิ่ม นอนหลับ ให้สมกับสโลแกนของเรา “เที่ยวให้พิน เที่ยวกับออลดรีมเดสติเนชั่นส์ ฟินยกระดับ”

พวกเราหวังว่า หลังจากที่ได้อ่านข้อความข้างต้นมา จะทำให้เกิดความเชื่อมั่นว่า ทริปการเดินทางของท่านจะได้รับการออกแบบให้เป็นทริปที่สมบูรณ์จริงๆ ถ้าได้มาใช้บริการ ออลดรีมเดสติเนชั่น

“Your dream is our destination”

“เที่ยวให้ฟิน เที่ยวกับออลดรีมเดสติเนชั่นส์ ฟินยกระดับ”

ใบอนุญาตประกอบธุรกิจนำเที่ยว             11/10754

เวปไซต์ : www.alldreamdestinations.com

Facebook : https://facebook.com/Alldreamdestinations

Intragram : All Dream Destinations.

Line : alldreamdestinations

 

 

 

Meet The Team

Title ×