094-4639541 info@alldreamdestinations.com
Top 10 Best Maldives Luxury Hotels 2019

Top 10 Best Maldives Luxury Hotels 2019

Most Fabulous 5* Star Resorts in Maldives

มัลดีฟส์ (Maldives) เป็น หนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวในฝัน หรือ ดรีมเดสติเนชั่น ของใครหลายๆ คน เป็นสวรรค์สำหรับคนรักทะเลจริงๆ โรงแรมหรูหรามากมายถูกตั้งไว้อยู่บนเกาะต่างๆ ในมัลดีฟส์ ซึ่งจะทำให้คุณเพลิดเพลินไปกับจุดหมายปลายทางที่พิเศษที่สุด หมู่เกาะมากมาย เป็นที่ตั้งของรีสอร์ทที่หรูหราที่สุดในโลก หากเราจะเรียกมัลดีฟส์ เป็นสวรรค์ ก็คงไม่ผิด เราลองจินตนาการถึงเกาะเล็กเกาะน้อย ที่มีต้นปาล์มเขตร้อนทอดยาวอยู่บนเกาะ ท่ามกลางมหาสมุทรสีฟ้าคราม

โรงแรมที่ดีที่สุดในมัลดีฟส์ มักจะถูกเลือกจากนักท่องเที่ยวระดับไฮเอนท์ สำหรับการเข้าพัก รับประทานอาหารชั้นเลิศ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่หรูหรา และการบริการที่ดีเยี่ยมอย่างไร้ที่ติ โรงแรมที่มีชื่อเสียงในมัลดีฟส์ มักจะถูกเลือก สำหรับการพาคู่รัก ครอบครัว มาพักผ่อนหรือฮันนี่มูนกันที่นี่

วันนี้ ออลดรีมเดสติเนชั่น รวบรวม รายชื่อ โรงแรมที่ดีที่สุด 20 อันดับ ในมัลดีฟส์ ประจำปี 2019 อ้างอิงจากเวปไซต์ที่น่าเชือถือในมัลดีฟส์ และแปลบางส่วนจากข้อมูลของโรงแรม

1. Six Senses Laamu

1.Six Senses Laamu

ประสบการณ์ที่ดีที่สุด             คู่รักครอบครัววอเตอร์วิลล่าสปาการโต้คลื่นสุดหรูการดำน้ำกิจกรรม

Six Senses Laamu ตั้งอยู่บนเกาะขนาดเล็กทางด้านใต้ของ Laamu Atoll ตัวเกาะประกอบด้วยพืชพรรณธรรมชาติและหาดทรายขาวที่ล้อมรอบด้วยน้ำทะเลสีฟ้าใส Six Senses Laamu คือรีสอร์ตลำดับที่ 3 ในเครือ Six Senses ที่เปิดในมัลดีฟส์ การออกแบบตกแต่งภายในรีสอร์ตเน้นไปที่ความหรูหราและมีความคิดสร้างสรรค์ แต่ยังคงไว้ซึ่งความเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม และด้วยแนวคิดสมัยใหม่บวกกับความโดดเด่นของ

โรงแรมแห่งนี้ ให้บริการท่านด้วยห้องพักทั้งแบบกลางน้ำและแบบริมหาด ทั้งหมด 97 ห้อง ด้วยการออกแบบที่สร้างสรรค์ ทำให้ท่านสามารถสัมผัสได้ถึงความเป็นส่วนตัว ความสะดวกสบาย และความหรูหราไปพร้อมๆ กันในห้องพักที่คำนึงถึงความเป็นธรรมชาติแห่งนี้ พร้อมด้วย โทรทัศน์จอแบน, สระว่ายน้ำส่วนตัว, อินเทอร์เน็ตไร้สาย (ไม่เสียค่าใช้จ่าย), เครื่องปรับอากาศ, บริการโทรปลุก ในห้องพัก โรงแรมให้บริการกิจกรรมนันทนาการสุดพิเศษมากมาย เช่น คอร์ตแบดมินตัน, แคนู, เช่าอุปกรณ์กีฬาทางน้ำ, วิน เซิร์ฟ, ดำน้ำ สิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศและทำเลที่ตั้งดีเยี่ยม

ทั้งยังมีร้านอาหารให้เลือกมากมายพร้อมอาหารจากทั่วโลก  กิจกรรมทัศนศึกษาและทางเลือกต่าง ๆ มีให้ทุกคนได้เพลิดเพลินทั้งเหนือน้ำและใต้น้ำ

เวปไซต์เป็นทางการของรีสอร์ท https://www.sixsenses.com/en/resorts/laamu

2. LUX  North Male Atoll

LUX* North Male Atoll

ประสบการณ์พิเศษที่จะได้รับ :   รีสอร์ทหรูหราแบบ All-Inclusive, คู่รัก, ครอบครัว, ชายหาด, ดำน้ำ, สปา

LUX  North Male Atoll อะทอลมาเล่เหนือ  รีสอร์ทแห่งที่สองในมัลดีฟส์ ที่บริหารงาน โดยกลุ่มโรงแรมในมอริเชียส LUX * Resorts เปิดอย่างเป็นทางการเมื่อวันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2019 LUX * Resorts & Hotels สัญญาว่าจะทำการเปลี่ยนแปลงเกาะ Olhahali ด้วยพื้นที่หกเฮคตาร์ ให้เป็นรีสอร์ทหรูที่ล้ำสมัยที่สุดในมัลดีฟส์ สามารถเข้าถึงได้โดยเรือสปีดโบ๊ทอันหรูหราหรือเครื่องบินแบบ Seaplane ด้วยระยะเวลาอันสั้น 15 นาที จากสนามบินนานาชาติ Velana  รีสอร์ทแห่งนี้เต็มไปด้วยสถาปัตยกรรมที่สะดุดตาและการตกแต่งภายในที่ได้รับแรงบันดาลใจจากท้องทะเล

รีสอร์ทแห่งนี้ ได้รับการตกแต่งอย่างสวยงามด้วยรูปทรงและสีสันของทะเล ซึ่งได้รับการออกแบบและตกแต่งอย่างหรูหราโดยกลุ่มนักออกแบบชาวสิงคโปร์ Miaja ซึ่งเป็นโครงการที่ผสมผสานของ superyachts เข้ากับจิตวิญญาณของชายหาดทางตอนใต้ บ้านพักสองชั้น 67 หลังแต่ละหลังตั้งอยู่บนชายหาดหรือเหนือน้ำซึ่งแขกจะได้เพลิดเพลินกับพื้นที่ใช้สอยขั้นต่ำ 350 ตารางเมตร ไม่ว่าจะตั้งอยู่บนชายหาดหรือตั้งอยู่บนทะเลสาบสีน้ำเงินคราม

อีกหนึ่งจุดที่น่าสนใจ คือ ระเบียงดาดฟ้าด้านบนห้องพักที่สร้างสรรค์เพื่อให้ทุกท่านได้ชื่นชมกับวิวทิวทัศน์ที่แปลกใหม่ของมหาสมุทรได้อย่างเต็มที่ และยังเป็นครั้งแรกของรีสอร์ทในมัลดีฟส์ที่ห้องพักแต่ละหลังได้รับการตกแต่งและออกแบบให้มีระเบียงหลังคา ซึ่งมีถึงขนาด 120 ตารางเมตร เป็นดาดฟ้าส่วนตัวที่งดงาม ยกสูงเหนือน้ำทะเล 5 เมตร

แขกผู้เข้าพักสามารถใช้พื้นที่ดาดฟ้านี้ไปกับการทำบาร์บีคิวพร้อมวิวทะเล โรงภาพยนต์ส่วนตัว การทำโยคะ จัดเป็นดินเนอร์สุดโรแมนติก หรือจะเป็นเกมส์กลางแจ้งก็น่าสนุกไปอีกแบบ ประสบการณ์เหล่านี้จะช่วยยกระดับความสวยงามของทัศนียาภาพท้องฟ้าสีสวย ยิ่งเหมาะสำหรับผู้ที่รักในความธรรมชาติ ผู้ที่ชื่นชอบความสูง นอกจากนี้ที่รีสอร์ทยังมีห้องอาหารมาตราฐานระดับโลกถึงสองแห่งอีกด้วย signature LUX* beach club Beach Rouge, Café LUX*, The Barium ห้องอาหารสุดหรูส่วนตัวท่ามกลางอะควาเรียมสวยงาม บริการสปาโดย LUX* ME Spa และคลับสำหรับเด็กๆ ด้วย

เวปไซต์เป็นทางการของรีสอร์ท https://www.luxresorts.com/en/maldives/hotel/luxnorthmaleatoll

3. W Retreat and Spa Maldives

W Maldives

ประสบการณ์สุดพิเศษ         สำหรับฮันนีมูน, ชายหาด, การออกแบบ, แฟชั่นและดนตรี, ตื่นตาตื่นใจกับบ้านของปะการังรอบๆ เกาะแห่งนี้

ดับบลิว รีทรีต แอนด์ สปา มัลดีฟส์ เป็นโรงแรมหรู 5 ดาวเล็กๆ บนเกาะมัลดีฟส์ ตั้งอยู่ อลิ อะทอลทางเหนือ โรงแรมถูกปรับปรุงล่าสุดเมื่อปี 2014 จะต้องนั่งเครื่องบินแบบ Seaplane จากสนามบินมาเล ประมาณ 35 นาที

โรงแรมแห่งนี้ ตั้งอยู่บนเกาะเล็กๆ มีจำนวนห้องพักทั้งหมดแค่ 78 ห้อง ซึ่งจะรวม 50 ห้องที่อยู่ในน้ำ ที่ถูกออกแบบไว้อย่างหรูหราลงตัว โดยสามารถรับชมท้องฟ้าสีครามวิวทะเลที่งดงามอย่างไม่มีที่สิ้นสุดของมหาสมุทรอินเดีย หรือจะผ่อนคลายบำบัดจิตใจและร่างกายที่  Away Spa ด้วยทรีทเมนท์จากธรรมชาติ หากชื่นชอบการผจญภัยก็สามารถเพลิดเพลินกับการดำน้ำชมปะการัง สัมผัสการล่องเรือยอชท์สุดหรูผจญภัยไปยังเกาะต่างๆ เที่ยวสำรวจทะเลสาบที่คุณใฝ่ฝัน

เวปไซต์เป็นทางการของรีสอร์ท https://www.marriott.com/hotels/travel/mlewh-w-maldives/?scid=bb1a189a-fec3-4d19-a255-54ba596febe2

4. บารอส มัลดีฟส์ (Baros Maldives)

Baros Maldives

ประสบการณ์สุดพิเศษ:         ฮันนีมูน, ชายหาด, สปา, กิจกรรมดำน้ำตื้นและดำน้ำลึก

Baros บารอส มัลดีฟส์ เป็นโรงแรมหรู 5 ดาวยอดนิยมที่สวยงามมากในมัลดีฟส์ เปิดให้บริการมาตั้งแต่ปี 1973  เป็นรีสอร์ทแห่งแรกของมัลดีฟส์

เกาะบารอสตั้งอยู่ในสาธารณรัฐมัลดีฟส์ ในใจกลางมหาสมุทรอินเดีย สวรรค์บนดินแดนเขตร้อนท่ามกลางทะเลสีฟ้าครามรีสอร์ทแห่งนี้ ตั้งอยู่ทางตอนใต้ของเกาะ Malé Atoll ทางทิศเหนือ – ทะเลที่สวยงามไม่เหมือนที่อื่นบนโลก แต่อยู่ไม่ไกลจากสนามบินนานาชาติมัลดีฟส์

ตั้งอยู่ในห่างจากสนามบิน Velena ประมาณ 25 นาที สำหรับการเดินทางโดยเรือ บารอส มัลดีฟส์  มีจำนวนห้องพักวิลล่าริมน้ำ 75 ห้อง ได้รับการออกแบบอย่างสวยงามเพื่อความกลมกลืนกับสภาพแวดล้อมทางธรรมชาติ ตกแต่งโดยใช้เฟอร์นิเจอร์ไม้ร่วมสมัย เตียงนอนขนาดคิงไซส์ โต๊ะรับประทานอาหารทำจากไม้สัก มีระเบียงส่วนตัวสามารถชมวิวทะเลสาบที่สวยงาม เตียงนอนอาบแดด โซฟานั่งเล่นขนาดใหญ่ พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว และสิ่งอำนวยความสะดวกภายในครบครัน ผ่อนคลายด้วยบริการสปาจาก The Spa ในส่วนของร้านอาหารและบาร์

ขอแนะนำ Lighthouse Restaurant ร้านอาหารที่ดีที่สุดบนเกาะมัลดีฟส์ เพลิดเพลินกับช่วงเวลาที่น่าจดจำของอาหารมื้อค่ำรสเลิศสุดพิเศษ  Lime Restaurant ร้านอาหารในสไตล์ร่วมสมัยบริการบุฟเฟ่ต์อาหารเช้าที่ยอดเยี่ยม รวมทั้งอาหารกลางวันและดินเนอร์สุดโปรดริมสระว่ายน้ำที่ตั้งอยู่เหนือทะเลสาบ ชมพระอาทิตย์ตกดินที่งดงามยามเย็นบนเกาะมัลดีฟส์ Sails Bar พักผ่อนแสนสบายจิบเครื่องดื่มค็อกเทลน้ำผลไม้สดใหม่ในบรรยากาศของบาร์ในสวนปาล์มที่ร่มรื่นบนหาดทรายริมทะเลสุดโรแมนติก บารอส มัลดีฟส์ นับเป็นอีกหนี่งรีสอร์ทหรูที่เหมาะสำหรับการรีแลกซ์พักผ่อนส่วนตัวแถมยังเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมอีกด้วย

เวปไซต์เป็นทางการของรีสอร์ท https://www.baros.com/

5. Huvafen Fushi

Huvafen Fushi

ประสบการณ์สุดพิเศษ         ห้องพักแบบโอเวอร์วอเตอร์วิลล่า  ห้องสปาใต้น้ำ  ชายหาดที่ขาวเนียน แหล่งดำน้ำตื้นดูปะการัง และห้องอาหารสำหรับอาหารค่ำ

Huvafen Fushi ตั้งอยู่ห่างจากสนามบินมาเล เพียง 30 นาทีโดยเรือเร็ว ตัวโรงแรมผสมผสานสไตล์มัลดีฟส์เข้ากับคุณสมบัติสุดเก๋และเก๋ไก๋ วิลล่ามุงจากด้านนอกและด้านในสิ่งอำนวยความสะดวกที่เป็นเอกลักษณ์การออกแบบที่ทันสมัยเฟอร์นิเจอร์ร่วมสมัยอุปกรณ์ไฮเทคและกิจกรรมสุดเจ๋งไม่น้อยที่ทำให้ Huvafen Fushi เป็นเกาะในฝันที่แท้จริง ทีนี่ยังล้อมรอบไปด้วยหนึ่งในแนวปะการังที่ดีที่สุดในมัลดีฟส์สวรรค์บนเกาะส่วนตัว ภายในโรงแรมยังเป็นที่ตั้งของสปาใต้น้ำแห่งแรกและแห่งเดียวในโลก ที่นี่มีห้องพักเพียง 44 หลังเท่านั้น ซึ่งแต่ละหลังจะมีสระว่ายน้ำส่วนตัว ซึ่งเป็นสุดยอดแห่งความเป็นส่วนตัวและความใกล้ชิดหรูหรา อนุญาตให้แขกที่เข้าพักมีอายุตั้งแต่ 21 ปีขึ้นไป Huvafen Fushi ได้รับการยกย่องให้เป็นรีสอร์ทที่โรแมนติกที่สุดแห่งหนึ่ง จากงานมัลดีฟส์ทราเวลอวอร์ด ประจำปี 2017

เวปไซต์เป็นทางการของรีสอร์ท  https://www.huvafenfushi.com/

6. Kudadoo Maldives Private Island

Kudadoo Maldives Private Island

ประสบการณ์สุดพิเศษ            เหมาะกับคนที่ต้องการความเป็นส่วนตัวและความสงบเป็นอย่างมากได้ครบทั้ง Luxury, Privacy and Exclusivity 

Kudadoo Maldives Private Island – Luxury All inclusive by Hurawalhi เป็นรีสอร์ทหรูหรามีที่พักประเภท Over Water Ocean Residences จำนวน 15 หลังพื้นที่กว้างขวางพร้อมสระว่ายน้ำขนาด 44 ตร.ม เอาใจคนรักการดำน้ำและพักผ่อนที่ต้องการความเป็นส่วนตัวสูง เรียกได้ว่าเล็กและExclusive ที่สุดในมัลดีฟส์แล้วก็ว่าได้ ส่วนถ้าท่านไหนสนใจอยากเหมาปิดเกาะก็สามารถทำได้เช่นกัน

ที่นี่ได้รับรางวัล โรงแรมหรูใหม่ที่ดีที่สุดในโลกใน ปีพ. ศ. 2561 โดย LUXURY TRAVEL INTELLIGENCE; รีสอร์ตบนเกาะที่ดีที่สุดของ ROBB REPORT ในปี 2019 และได้รับรางวัลการออกแบบการบริการระดับพรีเมี่ยมอันทรงเกียรติในปี 2019

จุดเด่นที่น่าสนใจและ Exclusive อีกอย่างคือสุดคือ Meal Plan ที่มาพร้อมในแพคเกจเรียกว่า AAA ย่อมาจาก Anything Anytime Anywhere Experience ที่รวมเอาทั้งอาหาร เครื่องดื่ม กิจกรรมและสปาไว้ครบหมดแล้ว รวมถึงการนั่งเรือไปทานอาหารหลักอย่าง Canneli หรือ Kashibo ที่รีสอร์ทรุ่นพี่ Hurawalhi อีกด้วยเรียกได้ว่าคุ้มสุดๆ เพราะจ่ายครั้งเดียวจบได้ครบทุกอย่างพร้อมด้วยความหรูหราและส่วนตัวสุดๆ Exclusive แบบนี้ยังไม่เคยมีที่ไหนมาก่อนในมัลดีฟส์เป็นคอนเซ็ปที่ทำมาตอบโจทย์คนไทยอย่างเราจริง ๆ

เวปไซต์เป็นทางการของรีสอร์ท https://www.kudadoo.com/

7. One & Only Reethi Rah

One & Only Reethi Rah

ประสบการณ์สุดพิเศษ         เหมาะสำหรับการฮันนีมูน โดดเด่นด้วยบ้านพักในน้ำ ชายหาดที่สวยงาม และการให้บริการสปา

One & Only Reethi Rah Hotel  วัน&โอลี่ รีธิ ราห์ มัลดีฟส์ เป็นโรงแรม 5 ดาวสุดหรูหรา ที่ได้รับการออกแบบในสไตล์ร่วมสมัย ตั้งอยู่ใน มาเล่ อะทอลเหนือของเกาะมัลดีฟส์ 

วัน & โอลี่ รีธิ ราห์ มัลดีฟส์ มีห้องพักทั้งหมด 128 ห้องพัก แบบวิลล่ากว้างขวางที่ตกแต่งหรูหราสง่างามสะดวกสบาย โดยใช้วัสดุจากธรรมชาติแทบทั้งสิ้น มีระเบียงส่วนตัวให้คุณได้รับชมวิวทิวทัศน์ของทะเลมัลดีฟส์ได้อย่างยอดเยี่ยม ภายในยังมีสระว่ายน้ำส่วนตัวขนาดใหญ่ แอลซีดีทีวี เครื่องเล่นดีวีดี แท่นวางไอแพด บาร์ส่วนตัว ห้องน้ำพร้อมอ่างจากุซซี่ขนาดใหญ่ ส่วนดินเนอร์มื้อค่ำเชิญได้ที่ห้องอาหาร Reethi บรรยากาศหรูหราพร้อมเสริ์ฟคุณด้วยอาหารสไตล์เมดิเตอร์เรเนียนและตะวันออกกลาง, หรือจะลิ้มลองเมนูอาหารญี่ปุ่นที่ทันสมัยที่ Tapasake สามารถชิลเอาท์ จิบแชมเปญที่ Rah บาร์, สนุกสนานเพลิดเพลินกับบาร์ริมชายหาดที่ เดอะบีชคลับ ClubOne หากคุณต้องการผ่อนคลายไปกับช่วงเวลาประทับใจที่แสนอบอุ่น มาเติมเต็มสีสันให้กับชีวิตของคุณที่หมู่เกาะมัลดีฟส์ วัน&โอลี่ รีธิ ราห์ มัลดีฟส์ คือจุดหมายปลางทางในฝันที่คุณไม่ควรพลาด

การเดินทางสู่รีสอร์ท  สามารถเดินทางได้หลายช่องทาง 

  • Luxury Yacht Transfer ใช้เวลาเดินทาง 45-50 นาที รองรับลูกค้า 12 ท่าน
  • Private 55 Ft Luxury Yacht Charter ใช้เวลาเดินทาง 45-50 นาที รองรับลูกค้า 12 ท่าน
  • Private Speedboat Transfer ใช้เวลาเดินทาง 45-50 นาที รองรับลูกค้า 8 ท่าน
  • Shared Seaplane Transfer ใช้เวลาในการเดินทาง 15-20 นาที รองรับลูกค้า 14 ท่าน

เวปไซต์เป็นทางการของรีสอร์ท https://www.oneandonlyresorts.com/one-and-only-reethi-rah-maldives

8. Milaidhoo Island Maldives

Milaidhoo Island Maldives

Milaidhoo Island Maldives เป็นรีสอร์ทสไตล์บูติกหรูหราตั้งอยู่ในเขตสงวนชีวมณฑลของ UNESCO ใกล้กับ Hanifaru Bay มีแนวปะการังเป็นของตัวเองซึ่งเป็นพื้นที่คุ้มครอง และเป็นจุดดำน้ำตื้นและดำน้ำลึกที่ดีเยี่ยม เกาะที่สวยงามอุดมสมบูรณ์ไปด้วยพืชพรรณเขตร้อนประดับด้วยหาดทรายขาวนุ่มลึกและล้อมรอบด้วยแนวปะการัง

รีสอร์ทแห่งนี้เปิดให้บริการตั้งแต่ปี 2016 ให้บริการห้องพักทั้งหมด 4 ประเภท คือ ห้องแบบ Water Villa private pool , Beach villa private pool , Beach residence with private pool และ Ocean Residence with private pool

วิลล่าปรับอากาศขนาดกว้างขวางแต่ละหลังให้บรรยากาศเป็นกันเองแบบเดินด้วยเท้าเปล่า มีสระว่ายน้ำจืดส่วนตัวบริเวณพื้นที่อาบแดด และสามารถเปิดรับความงามตามธรรมชาติของเกาะได้ 180 องศา วิลล่าทุกหลังสามารถมองเห็นวิวทะเล ตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์สั่งทำและออกแบบเป็นพิเศษโดยได้รับแรงบันดาลใจจากมัลดีฟส์ มีพนักงานประจำอยู่ที่เกาะเพื่อให้มั่นใจได้ว่าการเข้าพักมีความสมบูรณ์แบบทุกรายละเอียด โดยจะอำนวยความสะดวกตั้งแต่การนัดหมายบริการสปาและทัศนศึกษา ไปจนถึงตรวจสอบว่าตู้เย็นเก็บไวน์ส่วนตัวในวิลลามีไวน์สุดโปรดของผู้เข้าพักเติมเต็มอยู่เสมอ

รีสอร์ทแห่งนี้ อนุญาตให้เด็กตั้งแต่อายุ 9 ปีขึ้นไปเข้าพัก ดังนั้นจึงเหมาะสมสำหรับ คู่รัก ที่ต้องการความโรแมนติค เท่านั้น

การเดินทางมายังรีสอร์ท สามารถนั่งเครื่องบินแบบ Seaplane โดยใช้เวลาประมาณ 35 นาที ซึ่งจะมีให้บริการทุก 1 ชม. กรณีหากเดินทางมาถึงหลัง 15.30 น. จะต้องนั่งเครื่องบินภายในประเทศมาลงยังสนามบิน Dharavandhoo airport โดยใช้เวลาประมาณ 15 นาที และจะต้องนั่งเรือเร็วอีกประมาณ 15 นาที

เวปไซต์เป็นทางการของรีสอร์ท  https://www.milaidhoo.com/

9.Velassaru Maldives

Velassaru Maldives

ประสบการณ์สุดพิเศษ        วิลล่ากลางน้ำ เหมาะสำหรับการฮันนี่มูน กิจกรรมดำน้ำตื้น

Velassaru Maldives รีสอร์ต 5 ดาว เจ้าของตำแหน่ง Top Choice Award ปี 2016 ด้วยความสวยงามของรีสอร์ตประกอบกับราคาที่แสนคุ้มค่าจึงทำให้รีสอร์ตแห่งนี้เป็น 1 ในรีสอร์ตยอดนิยมของนักท่องเที่ยวที่ต้องการประหยัดค่าใช้จ่าย ในขณะเดียวกันก็ต้องการความสะดวกสบายและเข้าพักในรีสอร์ตดีๆมีมาตรฐาน

แม้ว่า Velassaru ไม่ใช่รีสอร์ต 5 ดาวพรีเมียมราคาแพงระยับ แต่สิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพักต่างก็ถูกคัดสรรมาเป็นอย่างดี ทั้งผลิตภัณฑ์เครื่องใช้ในห้องน้ำจาก L’Occitane เครื่องชงกาแฟ Nespresso และอื่นๆอีกมากมาย นอกจากนี้พนักงานยังบริการได้อย่างไร้ที่ติ ให้วันพักผ่อนของท่านสมบูรณ์แบบด้วยที่พักและบริการระดับ 5 ดาว สุขใจไร้กังวลด้วยราคาที่ใครก็เอื้อมถึง การันตีด้วยคะแนนการบริการในระดับดีเลิศ และเป็น 1 ในรีสอร์ตที่คุ้มค่าเงินที่สุดในมัลดีฟส์

กิจกรรมภายในรีสอร์ท มีให้เลือกทำมากมาย ทั้ง วอเตอร์สปอร์ต กิจกรรมดำน้ำตื้น กิจกรรมดำน้ำลึก มีห้องสปา มีห้องฟิตเนส มีสนามเทนนิส

รีสอร์ทแห่งนี้ ตั้งอยู่ห่างจากสนามบินนานาชาติ Malé International Airport โดยใช้เวลาโดยสารเรือยนต์ความเร็วสูงประมาณ 25 นาที

เวปไซต์เป็นทางการของรีสอร์ท    https://www.velassaru.com/

10 The Nautilus Maldives

The-Nautilus-Maldives

ประสบการณ์สุดพิเศษ                รีสอร์ทอัลตร้าหรูหราใหม่ใน Baa Atoll  ร้านอาหารรสเลิศ กิจกรรมต่างๆ ภายในรีสอร์ท ว่ายน้ำกับฝูงปลากระเบนราหู

The Nautilus Maldives เป็นโรงแรมสไตล์การตกแต่งแนวโบฮีเมียนใหม่หรูหรา เป็นรีสอร์ทส่วนตัวที่มีความเป็นส่วนตัวสูง มีห้องพักติดชายหาดจำนวน 26 หลัง บ้านพักแบบโอเชี่ยนเฮ้าส์ พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว และบ้านมหาสมุทร Nautilus Maldives เป็นเกาะส่วนตัวในใจกลางของ Baa Atoll UNESCO Biosphere Reserve  เป็นที่อยู่อาศัยของสัตว์ทะเลคาเลโดสโคปที่ไม่เหมือนใครในน่านน้ำมัลดีฟส์ซึ่งเป็นดินแดนมหัศจรรย์แห่งประสบการณ์อันน่าทึ่งที่รอการสำรวจ

รีสอร์ทแห่งนี้ได้เปิดตัวในเดือนมกราคม 2019 และมีเป้าหมายที่จะต้องเป็นหนึ่งในรีสอร์ทหรูชั้นนำของโลก 

การเดินทางจากสนามบินมาเล โดยเครื่องบินแบบ Seaplane ใช้เวลาประมาณ 30 นาที

เวปไซต์เป็นทางการของรีสอร์ท https://www.thenautilusmaldives.com/

11. Soneva Jani

Sonev

ประสบการณ์สุดพิเศษ                 บ้านพักแบบโอเชี่ยนวิลล่า เหมาะสำหรับครอบครัว คู่รัก เป็นรีสอร์ทที่มีชื่อเสียงติดอันดับต้นๆ ของมัลดีฟส์

Soneva Jani เป็นหนึ่งในรีสอร์ตสุดหรูระดับ 5 ดาวที่ดีที่สุดในมัลดีฟส์ ตั้งอยู่บนเกาะส่วนตัวที่ประกอบไปด้วยห้องพักวิลล่าบนเกาะส่วนตัวและห้องพักวิลล่ากลางน้ำพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว มีสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน ท่ามกลางธรรมชาติที่ร่มรื่นจากพืชพรรณเขตร้อนที่เขียวชะอุ่มบนชายหาดส่วนตัวที่โอบล้อมด้วยพื้นน้ำทะเลสีฟ้าใสดั่งคริสตัล ใสที่สุดในมัลดีฟส์ เหมาะแก่การดำน้ำชมปะการังและสิ่งมีชีวิตทางทะเลที่สวยงาม ด้วยระดับน้ำที่ไม่ลึกมากและคลื่นลมไม่แรง ช่วยให้สามารถทำกิจกรรมต่างๆได้โดยสะดวก

จุดเด่นของรีสอร์ตแห่งนี้อยู่ที่ลากูนส่วนตัวความยาว 5.6 กิโลเมตรที่โอบล้อมตัวรีสอร์ต ทำให้มีความเป็นส่วนตัวสูง เหมาะแก่การพักผ่อนหย่อนใจและดื่มด่ำไปกับสายลม แสงแดด เสียงคลื่นและธรรมชาติที่งดงามรอบๆตัว พิเศษขึ้นอีกระดับกับหลังคาวิลล่าที่ถูกออกแบบมาให้เลื่อนเปิดได้ ท่านจึงสามารถชื่นชมความสวยงามของท้องฟ้าในยามพระอาทิตย์ตกดินและดื่มด่ำกับหมู่ดวงดาวบนฟากฟ้ายามค่ำคืนได้อย่างเพลิดเพลิน

รีสอร์ทแห่งนี้ยังเพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการที่ท่านต้องการอย่างครบครัน ทั้งสปา ห้องโยคะ ห้องฟิตเนส ห้องสมุด คอร์ตเทนนิสศูนย์กีฬาทางน้ำ หอดูดาว สนามเด็กเล่น ห้องนั่งเล่นสำหรับเด็ก คอฟฟี่ช็อป บาร์ริมสระ ห้องอาหารแบบฮาลาล อุปกรณ์ทำบาร์บีคิว รูมเซอร์วิส 24 ชั่วโมง บริการแลกเปลี่ยนเงินตรา และยังมีกิจกรรมพิเศษอีกมากมายที่จะช่วยเนรมิตช่วงวันหยุดพักผ่อนของท่านให้น่าจดจำ ให้ท่านได้เก็บเกี่ยวช่วงเวลาที่น่าประทับใจและความทรงจำที่งดงามกลับบ้านด้วยความสุขใจ

เวปไซต์เป็นทางการของรีสอร์ท https://www.soneva.com/soneva-jani/

12. Gili Lankanfushi Maldives

Gili Lankanfushi Maldives

ประสบการณ์สุดพิเศษ                บ้านพักแบบโอเชี่ยนวิลล่า เหมาะสำหรับการฮันนี่มูน สัมผัสชายหาดที่ขาว

กิลี ลังกันฟูชิ มัลดีฟส์ (Gili Lankanfushi Maldives) เป็นรีสอร์ทหรู 5 ดาว ที่อยู่ไม่ไกลจากเกาะสนามบิน ตั้งอยู่ในเขต North Male’ Atoll, Maldives เดินทางจากสนามบิน Male International Airport ประมาณ 20 นาที โดยสปีดโบ๊ท รีสอร์ทโอบล้อมด้วยมหาสมุทรอินเดีย ที่มีน้ำทะเลสีฟ้าใสมีแสงระยิบระยับเป็นประกายเมื่อกระทบกับแสงแดด ให้ความรู้สึกเพลิดเพลินและผ่อนคลายได้เป็นอย่างดี บริการเครื่องอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน มีบริการสระว่ายน้ำกลางแจ้ง พื้นที่อาบแดดส่วนตัว มินิบาร์ เครื่องเล่นดีวีดี เครื่องชงกาแฟเอสเปรสโซ  ผ่อนคลายไปกับกิจกรรมต่างๆให้เลือกที่หลากหลาย

มาสัมผัสประสบการณ์ความเป็นส่วนตัวได้ที่ กิลิ ลังกันฟูชิ มัลดีฟส์ บ้านพักกลางน้ำที่มีทั้งหมด 45 หลัง รวมถึง บ้านพัก Crusoe Residences ตั้งอยู่โดดเดี่ยวให้เความเป็นส่วนตัวและงดงาม The Private Reserve สามารถเข้าถึงได้โดยทางเรือเท่านั้น แต่ละวิลล่านั้นออกแบบด้วยความใส่ใจในรายละเอียดสูงสุดสร้างขึ้นอย่างยั่งยืนและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม มีสวนน้ำส่วนตัว ที่อาบแดดรวมทั้งห้องอาบน้ำฝักบัวแยกต่างหากเชื่อมกับห้องน้ำที่กว้างขวางโดยทางเดินเป็นแบบกึ่งเปิดโล่ง

ห้องสปาที่ได้รับการตกแต่งอย่างหรูหรามีพื้นกระจก เพลิดเพลินกับการจิบไวน์ชั้นเลิศและลิ้มลองรสชาติช็อคโกแลตกูร์เมต์ได้ที่ The Wine Cellar และ Underground Chocolate Cave บริการห้องอาหาร Sea Restaurant ที่ตั้งอยู่ริมทะเลให้บริการอาหารฟิวชั่นญี่ปุ่น-เปรู เป็นห้องอาหารหลักและมีบุฟเฟต์อาหารนานาชาติ ห้องอาหาร Over Water Grill ให้บริการอาหารทะเลสดใหม่ พร้อมกับวิวบรรยากาศมหาสมุทรอินเดียแบบ 360 องศา

เวปไซต์เป็นทางการของรีสอร์ท https://gili-lankanfushi.com/

13. The Sun Siyam Iru Fushi

The Sun Siyam Iru Fushi

ประสบการณ์สุดพิเศษ        บ้านกลางน้ำ โอเชี่ยนวิลล่า สำหรับคู่รัก ครอบครัว ชายหาด กิจกรรมดำน้ำ

สัมผัสกับความหรูหราไม่เหมือนใคร เพียงจุ่มนิ้วเท้าของคุณลงในมหาสมุทรและใช้เวลาช่วงบ่ายพักผ่อนบนชายหาดมัลดีฟส์ให้เป็นของคุณตามที่คุณต้องการ จากที่พักอันน่าทึ่งมากมายรวมถึงบ้านพักริมน้ำอันน่าทึ่งบ้านพักริมหาดและสถานที่พักผ่อนสุดพิเศษ ที่ The Sun Siyam Iru Fushi ไม่เพียง แต่คุณจะได้สัมผัสกับความหรูหราแล้วคุณยังได้สัมผัสกับวัฒนธรรมมัลดีฟส์แบบดั้งเดิมอีกด้วย

สัมผัสประสบการณ์การรับประทานอาหารที่แท้จริง ด้วยร้านอาหารและบาร์ 15 แห่งที่ The Sun Siyam Iru Fushi คุณจะได้รับทางเลือกมากมาย ตั้งแต่อาหารเวียดนามไปจนถึงอาหารมัลดีฟส์แบบดั้งเดิมตั้งแต่อาหารอิตาเลียนคลาสสิกไปจนถึงอาหารทะเลสดๆที่ปรุงบนชายหาดคุณสามารถลองได้ทุกอย่าง ค้นพบรสชาติของความหรูหราด้วยตัวเลือกร้านอาหารมากมายที่มีให้ในระหว่างการเข้าพักของคุณ

The Sun Siyam Iru Fushi Luxury Resort Maldives มีทำเลอยู่ห่างจากสนามบินนานาชาติ Malé International Airport โดยใช้เวลาโดยสารเครื่องบินทะเล 45 นาที รีสอร์ทมีแนวปะการังและผู้เข้าพักทุกท่านจะเพลินกับการดำน้ำตื้นโดยมีอุปกรณ์ดำน้ำตื้นฟรี Sun Siyam Iru Fushi ตั้งอยู่ห่างจากจุดดำน้ำลึก Minaavaru Dive Site เป็นระยะทาง 8 กิโลเมตร และจุดดำน้ำลึก Iguraidhoo Dive Site อยู่ห่างออกไปเป็นระยะทาง 10 กิโลเมตร

เวปไซต์เป็นทางการของรีสอร์ท https://www.sunsiyam.com/resorts/iru-fushi-maldives/

14. Jumeirah Vittaveli Maldives

Jumeirah Vittaveli

ประสบการณ์ล้ำค่าสุดพิเศษ       สำหรับคู่รัก หรือครอบครัว ชายหาดที่สวยงาม กิจกรรมดำน้ำตื้นท่ามกลางแนวปะการัง

Jumeirah Vittaveli มีสิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อสุขภาพและนันทนาการหลายประเภท รวมถึงศูนย์ดำน้ำ PADI ระดับ 5 ดาว Talise Fitness และ Talise Fitness สปา Talise Spa ซึ่งล้อมรอบด้วยสวนหย่อมธรรมชาติเขียวชอุ่มให้บริการทรีทเมนท์ที่ได้รับแรงบันดาลใจแบบเอเชียและใช้ผลิตภัณฑ์ออร์แกนิกหรือผลิตภัณฑ์ธรรมชาติ นอกจากนี้ยังมีบริการใหม่เป็นแห่งแรกในมัลดีฟส์ คือ Ice Ice Maybe ซึ่งเป็นลานสเก็ตน้ำแข็งเทียมที่จะมอบประสบการณ์สุดพิเศษ ซึ่งผู้เข้าพักสามารถชมจากม้านั่งหรือเล่นฮอกกี้น้ำแข็งโดยมีค่าธรรมเนียมเพิ่มเติม

วิลลาระดับ 5 ดาวของ Vittaveli Jumeirah มีการออกแบบด้วยแนวคิดโปร่งโล่งเพื่อให้ท่านได้ดื่มด่ำกับการชมวิวทะเลตระการตาและรับสายลมเย็นสดชื่น วิลลาทุกหลังมีสระว่ายน้ำส่วนตัวและทางเดินไปยังชายหาดหรือลากูนโดยตรง และมีบริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ฟรีในห้องพัก

บ้านพักประกอบไปด้วย บีชวิลล่า 43 หลัง โอเชี่ยนวิลล่า 46 หลัง โรยัลเรสซิเด้นท์ จำนวน 1 หลัง

โรงแรมแห่งนี้ได้รับรางวัล 2018 World’s leading Honeymoon resort จาก World Travel Awards

เวปไซต์เป็นทางการของรีสอร์ท https://www.jumeirah.com/en

15. Constance Halaveli Maldives

ประสบการณ์ล้ำค่าสุดพิเศษ           สัมผัสบริการระดับโลกที่ Constance Halaveli เหมาะสำหรับครอบครัว กิจกรรมดำน้ำ คลับสำหรับเด็ก

ผู้เข้าพักของ Constance Halaveli Resort จะได้สัมผัสประสบการณ์การพักผ่อนบนเกาะในวันหยุดแสนหรูหรา ที่นี่ให้บริการวิลล่ากว้างขวางพร้อมสระน้ำส่วนตัวสำหรับแช่ตัว นอกจากนี้ Constance Halaveli ยังมีสปาครบวงจร สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับการดำน้ำลึก ห้องอาหาร 3 แห่ง และสนามเทนนิส

Constance Halaveli ให้บริการวิ่ลลาแบบเปิดโล่งพร้อมพื้นไม้เนื้อแข็ง การตกแต่งด้วยงานหัตถกรรมชั้นเยี่ยม ทัศนียภาพทะเลสาบหรือธรรมชาติเขียวขจีโดยรอบ วิลลาแต่ละหลังมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เช่น ทีวีจอแบน แท่นวางไอแพด อินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ฟรี เป็นต้น

Resort Constance Halaveli ห่างจาก Male โดยใช้เวลานั่งเครื่องบินแบบ Seaplan ประมาณ 25 นาที และนั่งเรือ 90 นาที มีบริการรับส่งสนามบินสำหรับผู้เข้าพัก

เวปไซต์เป็นทางการของรีสอร์ท https://www.constancehotels.com/en/hotels-resorts/maldives/halaveli/

16. The St. Regis Maldives Vommuli Resort

ประสบการณ์ล้ำค่าสุดพิเศษ           บ้านพักกลางน้ำวิวมหาสมุทรอินเดีย สปา เหมาะสำหรับครอบครัวหรือคู่รัก

The St. Regis Maldives Vommuli Resort เป็นที่พักของ St. Regis แห่งแรกที่ตั้งอยู่บนเกาะส่วนตัว โรงแรมอยู่ภายใต้แบรนด์แมริออท โดยตั้งอยู่บนพื้นที่กว่า 9 เฮคเตอร์บนสวนเขตร้อนเขียวชอุ่ม หาดทรายสีขาวบริสุทธิ์ละเอียดดังผงแป้ง และลากูนสีคราม ที่พักแห่งนี้ให้บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ฟรี โดยใช้เวลาโดยสารเครื่องบินแบบ Seaplane ประมาณ 45 นาที จากสนามบินนานาชาติ Malé International Airport

โรงแรมแห่งนี้มีทั้งหมด 77 ห้อง ประกอบไปด้วย ห้องแบบ Over Water Villa 44 ห้อง และห้องที่อยู่บนเกาะ 33 ห้อง ห้องพักของที่พักทุกห้องมีบริการผู้ช่วยส่วนตัว วิลล่าและห้องสวีทขนาดกว้างขวางมาพร้อมกับสระว่ายน้ำส่วนตัว ระบบควบคุมด้วยไอแพดในห้องพัก และหน้าต่างสูงจากพื้นจรดเพดาน ห้องพักยังมาพร้อมกับตู้เสื้อผ้าแบบวอร์กอิน ลานระเบียงส่วนตัว และทีวีของ Bang & Olufsen BeoVision นอกจากนี้ยังมีห้องน้ำหินอ่อนพร้อมอ่างอาบน้ำแบบตั้งพื้น และฝักบัวอาบน้ำแบบเรนชาวเวอร์

ที่นี่ให้บริการอาหารอิตาเลี่ยน อาหารจีน อาหารญี่ปุ่น อาหารอินเดีย และอาหารนานาชาติ ในบรรกาศที่น่าจดจำ โดยที่พักแห่งนี้ให้บริการพื้นที่รับประทานอาหารที่แตกต่างกันออกไป 6 แห่ง รวมถึงร้านอาหารป็อปอัพ ทาปาสบาร์เหนือน้ำ และมาพร้อมกับตัวเลือกที่หลากหลายของไวน์พร้อมอาหารที่ Decanter Cellar

ผู้เข้าพักสามารถผ่อนคลาย และใช้บริการนวดร่างกาย บริการนวดอายุรเวทบำบัด และวารีบำบัดได้ที่ Iridium Spa ซึ่งตั้งอยู่เหนือน้ำ ที่พักแห่งนี้ยังมีบริการเพื่อความบันเทิงรวมถึงบริการฝังเข็ม การทำสมาธิ โยคะต้านแรงโน้มถ่วง คลับสำหรับเด็ก เกมในร่มที่ Socialite Club สนามเทนนิสกลางแจ้ง และหอชมวิว

นอกเหนือจากบริการดำน้ำ การเล่นวินเซิร์ฟ ที่พักแห่งนี้ยังให้บริการเจ็ทแพ็ค ซีบอบบิ้น พายเรือคายัคท้องแก้ว และล่องเรือใบ

เวปไซต์เป็นทางการของรีสอร์ท https://www.marriott.com/hotels/travel/mlexr-the-st-regis-maldives-vommuli-resort/

17. Four Seasons Resort Maldives at Landaa Giraavaru

ประสบการณ์ล้ำค่าสุดพิเศษ           สัมผัสบริการระดับโลก บ้านพักกลางน้ำวิวมหาสมุทรอินเดีย ชายหาด สปา การดำน้ำท่ามกลางปลากระเบนราหูและปลาฉลามวาฬ

Four Seasons Resort Maldives ตกแต่งภายในด้วยธีมป่าเขียวชอุ่มและมีลากูนยาว 2 กิโลเมตรที่ส่องประกายระยิบระยับ ตั้งอยู่ใน Baa Atoll ซึ่งได้รับการขึ้นทะเบียนเป็นเขตสงวนชีวมณฑลของโลกโดยองค์การยูเนสโก และอยู่ห่างจากสนามบินนานาชาติ Male International Airport 30 นาที หากเดินทางด้วยเครื่องบินทะเล ผู้เข้าพักสามารถรับประทานอาหารได้ที่ห้องอาหาร 4 แห่ง

ที่พักบนบกมีทางเข้าชายหาดส่วนตัว สระว่ายน้ำ ฝักบัวกลางแจ้ง สวนส่วนตัวเขียวชอุ่ม วิลลากลางน้ำมีหน้าต่างสูงจากพื้นจรดเพดานพร้อมวิว Indian Ocean รอบด้าน พื้นที่อาบแดดกว้างขวาง ฝักบัวกลางแจ้ง เตียงตาข่ายเหนือน้ำสำหรับนอนเล่น

Spa & Ayurvedic Retreat ได้รับรางวัลมากมาย ประกอบด้วย Anti Gravity Yoga, Panchakarma, Night Spa และ Rossano Ferretti Hair Salon นอกจากนี้ยังมีอาหารแนวอายุรเวทให้บริการ ณ ห้องอาหารและบาร์ทั้ง 4 แห่ง ท่านสามารถว่ายน้ำไปกับปลากระเบนราหูและฉลามวาฬได้ตามฤดูกาล หรือเข้าร่วมโครงการฟื้นฟูแนวปะการังและเต่าทะเลที่ Marine Discovery Centre

ที่พักแห่งนี้ยังมีกิจกรรมไคท์เซิร์ฟ (โต้คลื่นด้วยว่าว) พาราเซล (เล่นร่มชูชีพโดยใช้เรือจูง) X-Jetblades

เวปไซต์เป็นทางการของรีสอร์ท https://www.fourseasons.com/maldiveslg/

18. Dusit Thani Resort Maldives

ประสบการณ์ล้ำค่าสุดพิเศษ           ห้องกลางน้ำ การดำน้ำชมปะการัง การชมฝูงปลากระเบน

รีสอร์ทหรูระดับ 5 ดาว ที่ชื่อไท๊ไทย เพราะเป็นรีสอร์ทในเครือดุสิตธานีนี่เอง สำหรับคนที่ชอบดีไซน์และกลิ่นอายแบบไทยๆ และอาหารรสชาติถูกปาก ต้องเป็นที่นี่แล้วล่ะ เพราะว่าคนไทยไม่ต้องปรับตัวอะไรเยอะแยะ สามารถเที่ยวสนุกได้อย่างเต็มที่กันไปเลย แต่ก็ยังได้กลิ่นอายของความเป็นมัลดีฟส์อยู่นะ ถือว่าผสมผสานกันได้อย่างลงตัวเลยทีเดียว

ที่พักมีทั้งแบบ Beach Villa หันหน้าเข้าทะเลแบบใกล้ชิดมากๆ บางห้องมีสระน้ำส่วนตัวด้วยนะ กว้างใหญ่และอิงแบบธรรมชาติกันสุดๆ ส่วนใครอยากพักกลางน้ำแบบ Water Villa ก็จะได้เห็นน้ำใสฟ้าล้อมรอบ สัมผัสธรรมชาติได้เต็มๆ เดินลงทะเลจากห้องพักได้เลย แถมที่นี่ยังมีบัตเลอร์ดูแลอย่างดี และมีมุมพักผ่อนเยอะแยะมากมาย สามารถเปลี่ยนมุมนั่งได้ตลอดทั้งทริป ที่สำคัญใครอยากจะพาเด็กๆ ไปด้วยก็จะมีมุม Kids Club สำหรับเด็กๆ และมีบริการเจ้าหน้าที่ดูแลเด็กด้วยนะ

เวปไซต์เป็นทางการของรีสอร์ท https://www.dusit.com/dusitthani/maldives

โปรโมชั่นแพคเกจทัวร์ของออลดรีมสเตชั่น 

19. Hurawalhi Island Resort

ประสบการณ์ล้ำค่าสุดพิเศษ           เป็นเกาะที่ไม่รับเด็กเข้าพัก  มีห้องอาหารใต้น้ำที่ลึกและใหญ่ที่สุดในโลก จากระดับน้ำทะเล 5.8 เมตร สามารถสัมผัสกับห้องพักขนาดใหญ่ พร้อมสัมผัสวิวลากูนที่สวยงาม

Hurawalhi Island นั้นล้อมรอบไปด้วยความสวยงามของท้องทะเลและปะการังที่สวยงาม หาดทรายขาวสะอาด Hurawalhi ตั้งอยู่ที่ Lhaviyani Atoll เดินทางด้วย Seaplane ประมาณ 40 นาที มีเล้าจ์ให้บริการที่สนามบินนานาชาติมาเล

รีสอร์ทแห่งนี้ให้บริการห้องพักจำนวน 90 ห้อง ประกอบไปด้วยห้องพักแบบ โอเชี่ยนวิลล่า 60 ห้อง และห้องแบบ บีชวิลล่า 30 ห้อง

ห้องพักแบบวิลล่าที่ Hurawalhi มีความสะดวกสบายหรูหราไม่เหมือนใครและทิวทัศน์ที่ชวนให้หลงใหล ด้วยทางเลือกของชายหาดและความหรูหราเหนือน้ำ เราสามารถเพลิดเพลินไปกับมุมมองและสถานที่ที่คุณต้องการและเพลิดเพลินไปกับการมีสวรรค์ที่ปลายนิ้วของคุณ – และมหาสมุทรอยู่ใกล้แค่เอื้อม

โรงแรมแห่งนี้ คุณสามารถเข้ารับประทานอาหารกับ ห้องอาหารใต้น้ำที่ใหญ่และลึกที่สุดในโลก ที่ชื่อห้องอาหาร 5.8 Restaurant ที่ทำด้วยกระจกล้อมรอบ ซึ่งเราสามารถรับประทานอาหารท่ามกลางฝูงปลา มากมายที่มารายล้อม

เวปไซต์อย่างเป็นทางการ  https://www.hurawalhi.com/

โปรโมชั่นแพคเกจทัวร์ออลดรีมเดสติเนชั่น 

20. Anantara Kihavah Maldives Villas

ประสบการณ์ล้ำค่าสุดพิเศษ           หรูหราขั้นสุดยอด, โอเวอร์วอเตอร์วิลล่า, ความเป็นส่วนตัวและความเงียบสงบ, สปา, ว่ายน้ำท่ามกลางปลากระเบนราหู , ชิมไวน์ใต้น้ำท่ามกลางความงามของมหาสมุทร

อนันตรา คิฮาวาห์ มัลดีฟส์ วิลล่าส์ ตั้งอยู่ใน Baa Atoll แสนสวย เพียง 35 นาทีด้วยเครื่องบินซีเพลนผ่านเส้นทางที่สวยงามจากสนามบินนานาชาติมาเล่ ให้คำนิยามใหม่ของคำว่าความหรูหรา ด้วยวิลล่าที่สวยงามและร้านอาหารชั้นนำระดับโลกที่ล้อมรอบด้วยความงามของธรรมชาติ พักผ่อนอยู่ในพูลวิลล่าส่วนตัวที่ตั้งอยู่บนชายหาด หรือลอยอยู่เหนือน้ำ สำรวจทะเลสาบที่อยู่ใกล้เคียงและแนวปะการังที่มีสีสัน เป็นส่วนหนึ่งของเขตสงวนชีวมณฑลยูเนสโกและผ่อนคลายไปกับตัวเลือกร้านอาหารระดับ 5 ดาว จากเลานจ์บนชั้นดาดฟ้าไปจนถึงร้านอาหารใต้น้ำ

เพลิดเพลินกับสุดยอดทำเลในหมู่เกาะมัลดีฟส์ Baa Atoll ใกล้กับอ่าวฮานิฟารู อนันตรา คิฮาวาห์ มัลดีฟส์ วิลล่าส์ เป็นสถานที่ที่สมบูรณ์แบบในการออกสำรวจโลกใต้น้ำของมหาสมุทรอินเดีย ตั้งอยู่บน คิฮาวาห์ ฮูราวาลฮิ หนึ่งในเกาะที่สวยงามที่สุดในหมู่เกาะมัลดีฟส์ รีสอร์ทแห่งนี้อยู่ห่างจากสนามบินนานาชาติเวลาน่าเพียง 30 นาทีโดยเครื่องบินซีเพลน ถือเป็นประสบการณ์ที่น่าจดจำในตัวเอง ขณะที่เครื่องบินบินอยู่เหนือหมู่เกาะปะการังที่เรียงร้อยกัน และรีสอร์ทมากมายในมัลดีฟส์ ท่ามกลางน้ำทะเลสีเทอร์ควอยส์

อนันตรา คิฮาวาห์ มัลดีฟส์ วิลล่าส์ ตั้งอยู่บนเกาะรูปวงแหวนในเขตสงวนชีวมณฑลของยูเนสโก ขอเชิญชวนให้คุณจินตนาการถึงสวรรค์ในรูปแบบของคุณเอง ตั้งแต่ดำน้ำสน็อกเกิลกับฝูงปลากระเบนราหูและเต่ากระ แหงนชมหมู่ดาวยามค่ำคืน รับประทานอาหารบนหาดทรายไร้ผู้คนหรือใต้พื้นผิวมหาสมุทรที่รีสอร์ทหรูในมัลดีฟส์แห่งนี้

เวปไซต์อย่างเป็นทางการ https://www.anantara.com/en/kihavah-maldives

เป็นอย่างไรกันบ้างครับ กับโรงแรมยอดฮิตของนักท่องเที่ยว 20 อันดับ ว่าแล้วลงมือวางแผนการเดินทางกันดีกว่า

สายการบินแอร์เอเซีย สายการบินบางกอกแอร์เวย์ สายการบินศรีลังกาแอร์ไลน์ 

อ้างอิงข้อมูลการจัดลำดับที่พัก https://www.maldives-magazine.com/top-10/top10-best-luxury-hotels-maldives.htm

Leave a Reply

Recent Comments

    Tag Cloud

    Chokdeedimsum Lyreco Lyreco CSR Day Lyreco Thailand Passport passport auto channel Tour Maldives V.GROUP HONDA CARS กระดูกหมูน้ำแดง กิจกรรม CSR ขนมจีบ ขนมจีบกุ้ง ขนมจีบปู ครัวท้องถิ่น ครัวผู้ใหญ่จอย ครัวผู้ใหญ่จอยคลองโคน ครัวม่อนไข่ จำหน่ายรถยนต์ฮอนด้า ซาลาเปา ดำเนินพวารีสอร์ท ดำเนินพวารีสอร์ทบ้านต้นไม้ ติ่มซำหาดใหญ่ ติ่มซำอร่อยหาดใหญ่ ทัวร์มัลดีฟส์ บะกุ๊ดเต้ บ้านลุงชวนสวนป้าติ๋ว ปากน้ำประแสร์ พาสปอร์ต มัลดีฟส์ รับจัดทัวร์บริษัท รีวิวร้านอาหาร รีสอร์ทบ้านต้นไม้ ร้านอาหารปรีชาซีฟูดส์ ร้านอาหารสมุทรสงคราม ร้านอาหารอร่อยคลองโคน ร้านอาหารอร่อยเมืองกาญจน์ วีกรุ๊ปฮอนด้าคาร์ส์ อาหาร ฮะเก๋า เที่ยวมัลดีฟส์ เที่ยวเกาะสิมิลัน แต่เตี้ยม โชคดี โชคดีแต่เตี้ยม ้ร้านอาหารอร่อย